Giới thiệu – King Cobra

096 917 4400

Về chúng tôi

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Phúc Long với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính đột phá, giải quyết những bệnh lý mà con người đang phải sống chung nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với phương châm “Thuốc Nam chữa bệnh người Việt”.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn chuyên tâm để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được các chuẩn mực chất lượng cao nhất trong công việc của mình.

Trung thực

Trung thực, uy tín, minh bạch và đúng với y đức luôn là phương châm sống và làm việc của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại giá trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.

Tận tụy

Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để đạt được sự tiến bộ theo thời gian và là nền tảng để đạt được lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi cũng tôn trọng sự khác biệt và đề cao sự khám phá độc đáo từ các giải pháp tiên phong.

WordPress Image Lightbox